Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc 5 năm: Điều kiện – hồ sơ – chi phí

Quý khách hàng có nhu cầu muốn sang Hàn du lịch, làm việc và học tập đều phải xin Visa tại Đại Sứ Quán. Vậy với loại visa Hàn Quốc 5 năm: Điều kiện, hồ sơ và chi phí là bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc này, đều được Nhị Gia giải đáp ngay sau đây!

Visa Hàn Quốc 5 năm là gì?

Visa Hàn Quốc 5 năm hay thị thực 5 năm là loại visa cho phép xuất nhập cảnh nhiều lần. Được cấp cho các đối tượng có nhu cầu nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích: du lịch, công tác hoặc thương mại.

Xin visa Hàn Quốc
Xin visa Hàn Quốc

Người sở hữu loại visa này được xuất/nhập cảnh không giới hạn và có thể lưu trú tối đa 30 ngày liên tục tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, trường hợp nhập cảnh quá nhiều, liên tục hoặc sai mục đích có thể bị nghi ngờ và điều tra. Có thể dẫn đến nhiều khả năng: Bị tước visa hoặc cấm nhập cảnh vĩnh viễn.

Ngoài visa 5 năm, còn có visa Hàn Quốc 10 năm. Loại visa này cũng cho phép nhập cảnh nhiều lần và lưu trú tối đa 90 ngày/lần nhập cảnh.

Điều kiện để xin visa Hàn Quốc 5 năm

Thứ nhất:

 • Phải có hộ khẩu thường trú tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Cá nhân chưa từng nhập cảnh Hàn Quốc vẫn có thể xin visa Hàn với hiệu lực 5 năm.
 • Trường hợp không có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố kể trên, đương đơn phải từng nhập cảnh vào Hàn Quốc tối thiểu 4 lần/2 năm gần nhất.

Thứ hai: Công dân chưa từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Đây là điều kiện áp dụng cho tất cả các loại visa Hàn Quốc.

Thứ ba: Công dân có thể được yêu cầu một số giấy tờ để bổ sung cho hồ sơ xin visa (tùy trường hợp).

Ngoài visa Hàn Quốc 5 năm hay 10 năm nếu khách hàng có nhu cầu có thể xin cấp visa ngắn hạn khác. Để tìm hiểu cụ thể về hồ sơ cũng như thủ tục xin visa Hàn Quốc theo nhu cầu vui lòng liên hệ: 1900 6654/0906 736 788.

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói
Dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm

Một bộ hồ sơ cần xin visa Hàn Quốc 5 năm tương đối phức tạp với nhiều loại giấy tờ rườm rà, cụ thể:

 1. Hộ chiếu còn hạn (bản gốc và photo).
 2. Tờ khai xin visa điền đầy đủ thông tin và dán ảnh (ảnh chụp nền trắng).
 3. Chứng minh thư/Thẻ căn cước công dân (bản gốc và photo).
 4. Sổ hộ khẩu bản gốc + bản photo.
 5. Giấy tờ chứng minh công việc.
 6. Giấy tờ chứng minh tài chính.

Ngoài ra, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, sẽ có một số giấy tờ khác sẽ được yêu cầu bổ sung theo quy định. Liên hệ ngay với Nhị Gia 1900 6654/0906 736 788 để hỗ trợ tư vấn.

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa Hàn Quốc 5 năm

“Xét duyệt hồ sơ visa Hàn 5 năm mất bao lâu?” Thông thường sau 8 ngày làm việc, tính kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ Khách hàng sẽ có kết quả. Một số trường hợp thời gian xét duyệt kéo dài hơn:

 • Mùa cao điểm xin visa Hàn tháng 4 – 5 (vào dịp mùa hoa anh đào), tháng 10 –11 (mùa thu lá vàng).
 • Ảnh hưởng bởi dịch bệnh, lũ lụt hoặc trường hợp ngoài ý muốn.

Chi phí xin visa Hàn Quốc 5 năm là bao nhiêu?

Theo thông tin, lệ phí xét duyệt visa Hàn Quốc 5 năm vào khoảng 80USD/ người. Bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản chi phí xin visa Hàn bằng tiền Việt với tỷ giá tương đương với thời điểm bạn thanh toán.

Chưa bao gồm: Chi phí di chuyển, phí photo, công chứng và dịch thuật các giấy tờ, tài liệu cần thiết,… Thay vì phải mất thời gian, công sức và chi phí như thế, bạn hãy tìm ngay đến dịch vụ làm visa trọn gói của Nhị Gia để được hỗ trợ với chi phí phù hợp và tiết kiệm.

Nhị Gia hỗ trợ dịch vụ xin visa Hàn Quốc 5 năm trọn gói – nhanh chóng

Hiện tại, ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ visa Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Với Nhị Gia – đơn vị được chính khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ. Dịch vụ visa nước ngoài tại Nhị Gia có nhiều khác biệt:

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại Nhị Gia
Dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại Nhị Gia
 • Dịch vụ “Trọn gói – Tiết kiệm – Nhanh chóng”.
 • Trọn gói visa nước ngoài theo yêu cầu: Visa ngắn hạn, visa Hàn 5 năm, visa 10 năm.
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và đảm bảo tỷ lệ đầu hồ sơ cao nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp đặc biệt, khẩn theo ngày.
 • Đăng ký dịch vụ visa trọn gói, khách hàng được hỗ trợ thủ tục visa từ A-Z.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 các thủ tục dịch vụ và dịch vụ khác (nếu cần).

Hãy chuẩn bị các giấy tờ một cách chính xác nhất. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ với Nhị Gia qua 1900 6654/0906 736 788 để được giải đáp.

 Tìm hiểu thông tin dịch vụ liên quan: